Nước chấm kimbap cho nhiều loại kimbap

Thật là sai lầm khi món ngon của bạn không có những loại nước chấm ngon. Và món cơm cuộn là một món ăn mà thứ quyết định đến độ ngon của chúng chính nhờ phần rất lớn từ nước chấm. Nước chấm kimbap làm như thế nào, bạn hãy theo dõi bí quyết dưới đây:

Nguyên liệu làm nước chấm kimbap

  • Trứng gà ta: 1 quả
  • Muối hạt: chỉ cần một chút
  • Đường
  • Nước cốt chanh tươi, giấm
  • Dầu ăn
  • Nước

Những nguyên liệu cho nước chấm kimbap trên bạn có thể thauy đổi định lượng sao cho phù hợp với khẩu vị của mỗi người.an-thoa-thich-voi-set-3-mon (3)

Các bước làm nước chấm kimbap

Bước 1:

Những nguyên liệu như đường, nước lạnh, dầu ăn nước cốt chanh, giấm cho vào chung trộn đều với nhau. Chúng ta có thể cho thêm một ít muối hạt để có sự mặn thanh thanh của vị biển, làm cho nước chấm của bạn có thêm phần thú vị.

Bước 2:  Đối với trứng gà dùng để làm

 

nước chấm bạn chỉ lấy lòng đỏ, bỏ đi lòng trắng. Cho lòng dỏ vào bát rồi dùng đũa hoặc máy đấnh trứng dánh đều. Trứng đánh đều, đánh mạnh tay thì sẽ bong lên rất nhiều, giúp nước chấm càng nhiều.

Bước 3: Đổ hai hỗn hợp vừa đánh vào chung với nhau trộn đều. Bạn nên chú ý chỉ nên cho một nữa hỗ hợp vào đánh với trứng. Dùng máy đánh trứng đanh sẽ giúp hỗn hợp hòa quyện với nhau nhiều hơn. Sau khi được hỗn hợp, ta đổ từ từ một chút dầu ăn vào bát trứng đã được đánh đều. Nhớ là vừ đổ dầu ăn vừa đánh đều tay để dầu ăn và trứng được hòa quyện nhất có thể. Nước chấm ngon là khi sự hòa quyện nguyên liệu đồng đều.nhung-net-truyen-thong-trong-am-thuc-han-quoc (3)

Thế là bạn đã có ngay một hỗn hợp nước chấm kimbap thơm ngon. Nguyên liệu được xem là cái hồn của món ăn này. Với kiểu nước chấm ngậy ngậy như trên bạn có thể ăn kèm với nhiều loại kimbap khác nhau mà độ ngon vẫn chẳng hề thay đổi.Chúc bạn thành công với cách làm nước chấm kimbap này.

Muốn đảm bảo để nước chấm vẫn giữ được độ ngon trong khoảng thời gian dài thì bạn nên để sốt trong ngăn mát tủ lạnh đậy nắp kín. Bạn có thể bảo quản và sử dụng chúng trong khoảng 5 ngày.

 

Chia sẻ bài viết