Địa Điểm Bán Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Giá Chỉ Từ 20K

Sau cơn sốt trà sữa, giới trẻ đã đổi vị qua món mới – sữa tươi trân châu đường đen. Sự kết hợp giữa vị thơm béo của sữa, ngọt thanh của đường đen và sự mềm dẻo của trân châu sẽ làm thực khách mê mẩn từ lần đầu tiên. Cùng June Noodle House điểm qua những địa điểm bán Sữa tươi trân châu đường đen vừa ngon vừa chất lượng mà giá chỉ từ 20k.

dia-diem-ban-sua-tuoi-tran-chau-duong-den-gia-chi-tu-20k (5)

1. June Noodle House – 20k

Giá bình dân những chất lượng vượt trội. Hôm nào “viêm màng túi” mà bỗng dưng thèm một ly sữa tươi trân châu đường đen thì June Noodle House là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

dia-diem-ban-sua-tuoi-tran-chau-duong-den-gia-chi-tu-20k (1)

June Noodle sử dụng đường mía và đường nâu tự nhiên không chất hóa học, do vậy những viên trân châu sẽ có vị ngọt thanh. Trân châu được nấu và ủ trong vòng 2 tiếng, do vậy trân châu luôn mềm và dẻo dù để trong nước lạnh nhiều giờ. Kết hợp với chúng là sữa tươi, sữa không đường béo nhẹ, thơm mùi sữa.

2. The Alley

Là thương hiệu tiên phong đón đầu trong món sữa tươi trân châu đường đen, tất cả nguyên liệu The Alley sử dụng đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan. Sữa tươi nguyên chất và không đường, vị thanh không đem lại mùi vị quá nồng, phù hợp với khẩu vị nhiều bạn trẻ.

dia-diem-ban-sua-tuoi-tran-chau-duong-den-gia-chi-tu-20k (4)

Vị thơm béo của sữa tươi hòa quyện cùng trân châu đường đen dưới đáy ly đậm đà, đặc biệt trân châu ở đây nấu rất vừa phải, không bị cứng cũng không quá mềm. Tuy nhiên, giá thành khá cao từ 62 – 70k/ly, tùy size.

3. Ning Cha

dia-diem-ban-sua-tuoi-tran-chau-duong-den-gia-chi-tu-20k (6)

Ning Cha là một trong những quán nổi danh với trà chanh Hong Kong đã nhanh chóng kịp thời bắt kịp “trend đường đen” với món Sữa tươi Tam Nương – Sữa tươi trân châu đường đen chỉ 32k, lần đâu uống là nghiện luôn. Trân châu dẻo, thơm, mềm và không bị bở. Sữa thì dùng Dalat Milk nên uống sẽ thấy sữa thơm không bị quá béo.

4. DD House

dia-diem-ban-sua-tuoi-tran-chau-duong-den-gia-chi-tu-20k (3)

Không nằm ngoài trào lưu, DD House cũng vừa mới ra mắt sữa tươi trân châu đường đen và một biến tấu nhẹ nhàng hơn của matchakhi hòa cùng vị sữa thơm béo và đường đen ngọt lịm. Quán dùng nguyên liệu sạch sẽ, an toàn nên bạn cứ yên tâm thưởng thức.

5. The Sunny

Thêm một địa chỉ nữa dành cho dân nghiền sữa tươi trân châu đường đen ở Sài Gòn. Sunny cho bạn 3 lựa chọn hương vị đi kèm trân châu đường đen như sữa tươi, matcha và choco.

dia-diem-ban-sua-tuoi-tran-chau-duong-den-gia-chi-tu-20k (7)

Sữa tươi thanh trùng, không đường thơm ngon béo béo tự nhiên, vị đường đen ngọt thanh, trân châu được nấu và ngâm cùng đường đen Hàn Quốc suốt 1 giờ đồng hồ nên mềm dai ngọt ngọt. Giá tầm 28k/ly với size M và 36k/ly với size L.

Trên đây là các địa điểm dành cho bạn. Chúc bạn tìm được địa chỉ ruột để thỏa cơn thèm sữa tươi trân châu đường đen.

Chia sẻ bài viết